Bệnh viện Mắt Thanh Hoá tham gia hưởng ứng Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm 2023

Bệnh viện Mắt Thanh Hoá tham gia hưởng ứng Lễ phát động
"Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 618/SYT-NVY ngày 24/02/2023 của Sở Y tế Thanh Hoá về việc tổ chức Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người hàng năm. Sáng ngày 12/03 Bệnh viện Mắt Thanh Hoá tham gia hưởng ứng Lễ phát động với 05 cán bộ tham gia.

Các cán bộ tích cực tham gia Lễ phát động

Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vân động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "khỏe để lập nghiệp và giữ nước"; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của tập luyện Thể dục thể thao trong việc nhằm bảo vệ, giữ gìn, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho bà con nhân dân.