CẮT TÓC TỪ THIỆN – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

CẮT TÓC TỪ THIỆN - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, sáng hôm nay, ngày 20/7/2023, Phòng Công tác xã hội đã phối hợp với Nhóm Cắt tóc thiện nguyện Từ tâm tổ chức Chương trình "Cắt tóc từ thiện - Chia sẻ yêu thương" nhằm chia sẻ và đồng hành cùng những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Trong suốt chương trình, những người thợ cắt tóc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của Nhóm Cắt tóc thiện nguyện Từ tâm luôn cẩn thận, tỉ mỉ cắt tỉa để mỗi bệnh nhân đều có mái tóc mới thật gọn gàng, ưng ý.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên tinh thần người bệnh điều trị vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường nhật; đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia yêu thương trong cộng đồng.

Đặc biệt hơn nữa, chương trình đã vận động và tiếp nhận được 04 mái tóc từ nhân viên y tế và người nhà nhân viên y tế của Bệnh viện dành để hiến tặng cho những bệnh nhân ung thư.

Bệnh viện Mắt Thanh Hoá xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Nhóm Cắt tóc thiện nguyện Từ tâm đã hỗ trợ Bệnh viện thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Bệnh viện rất mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Nhóm và các quý nhà hảo tâm trong hành trình mang yêu thương đến với người bệnh tại Bệnh viện.

  
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
969408