CHÀO MỪNG NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10/2023

Công tác chăm sóc của điều dưỡng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong các cơ sở y tế. Đội ngũ điều dưỡng viên, kĩ thuật viên có nhiệm vụ hỗ trợ và phối hợp với bác sĩ trong điều trị, chủ động trong chăm sóc người bệnh đồng thời trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân kể từ khi bệnh nhân vào viện cho đến khi được xuất viện về nhà. Chính sự chuyên tâm, tận tụy, ân cần và những hy sinh thầm lặng của đội ngũ điều dưỡng đã góp phần làm tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt sự đau đớn cho người bệnh, tạo nên uy tín cho mỗi cơ sở y tế.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, TTƯT. BSCKII. Lê Viết Tâm đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại Bệnh viện. Đồng chí ghi nhận và trân trọng những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh cũng như trong sự nghiệp phát triển toàn bệnh viện. Chúc khối điều dưỡng của Bệnh viện Mắt Thanh Hoá nhiều sức khoẻ, luôn tự tin và tự hào về bản thân, về nghề nghiệp của mình cũng như không ngừng học tập, vươn lên để giữ vững vị trí điều dưỡng nhãn khoa đầu ngành của cả tỉnh, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của bệnh viện.