Phát quà cho bệnh nhân nội trú hưởng ứng ngày Điều dưỡng Việt Nam

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

Sáng nay, ngày 25/10 tại sảnh tầng 1 toà nhà điều trị, Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Mắt Thanh Hoá đã tổ chức phát quà từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tất cả nhân viên bệnh viện dành cho các bệnh nhân với mong muốn các bệnh nhân mau chóng bình phục.

Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện để hưởng ứng ngày điều dưỡng Việt Nam. Công việc chăm sóc bệnh nhân của điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế. Các điều dưỡng viên và kỹ thuật viên có nhiệm vụ hỗ trợ và phối hợp với bác sĩ trong điều trị và chủ động tiếp xúc, theo dõi hàng giờ, hàng ngày chăm sóc người bệnh.

Trong những năm qua đội ngũ điều dưỡng viên Bệnh viện Mắt Thanh Hoá luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết, tình yêu thương người bệnh như với người thân của mình.

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10, Bệnh viện Mắt Thanh Hoá kính chúc quý Điều dưỡng viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và giữ nhiệt huyết với công việc cao cả chăm sóc sức khỏe con người.

  

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
969408