TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG NẮNG CHO NGƯỜI BỆNH KHI ĐI KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN MẮT THANH HOÁ

TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG NẮNG CHO NGƯỜI BỆNH KHI ĐI KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN MẮT THANH HOÁ 

Thời tiết miền Bắc đang trải qua mùa hè với những đợt nắng nóng cao điểm, có những khoảng thời gian nhiều nơi nhiệt độ lên tới 40 độ C, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Trước tình hình đó, để chủ động phòng chống nắng nóng cho người dân khi đến khám chữa bệnh, Bệnh viện Mắt Thanh Hoá đã chủ động triển khai các giải pháp nhằm phòng tránh tác hại nắng nóng gây ra, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh, mỗi ngày Bệnh viện Mắt Thanh Hoá tiếp nhận hàng trăm lượt người bệnh tới khám. Tại khu khám bệnh, bệnh viện đã triển khai lắp đặt hệ thống quạt hơi nước, quạt trần công suất lớn cùng hệ thống nước uống miễn phí tại khu vực hàng ghế ngồi chờ khám bệnh, đồng thời tăng cường thêm nhân viên y tế tại các vị trí đón tiếp, đăng ký và trong các phòng khám nhằm giảm phiền hà về thủ tục hành chính, giảm tối đa thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Tại các khoa điều trị, bệnh viện đã trang bị điều hòa ở tất cả các phòng bệnh; bố trí, lắp đặt đầy đủ quạt điện đảm bảo người bệnh được nằm điều trị trong điều kiện thoáng mát.

Ngoài ra, ở khu vực ngoại cảnh, bệnh viện cũng đã đặt hệ thống cây xanh dọc hành lang, cạnh dãy ghế giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Đặt sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu, nhằm giảm bớt sự khó chịu cho người bệnh khi đi khám và điều trị tại Bệnh viện trong mùa nắng nóng, Bệnh viện Mắt Thanh Hoá luôn phát huy thực hiện tốt phong trào bệnh viện xanh sạch đẹp, thân thiện với môi trường, góp phần đổi mới toàn diện công tác y tế, tạo môi trường an toàn, thoải mái với người bệnh, hướng tới sự chuyên nghiệp, hiện đại, gần gũi và thân thiện.

  
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
969408