KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM ĐOÀN THANH NIÊN SỞ Y TẾ THANH HOÁ LẦN THỨ I - NĂM 2023

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của tháng thanh niên, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).

Được sự cho phép và tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Mắt Thanh Hoá đã tham gia "Giải bóng đá nam đoàn thanh niên Sở Y tế lần thứ I - năm 2023". Giải đấu là cuộc tranh tài giữa 6 đội bóng với 90 vận động viên đến từ các đoàn bộ phận và chi đoàn thanh niên cơ quan Sở Y tế, Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Nội tiết, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và liên chi đoàn.

6 đội bóng với 90 vận động viên tại Lễ khai mạc

Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự tham dự của đồng chí Đỗ Thái Hoà - Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng các đồng chí cấp uỷ, lãnh đạo các cơ sở đoàn trực thuộc.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đoàn Sở Y tế Nguyễn Minh Đức đã phát biểu khai mạc và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Sở Y tế, Ban thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đơn vị tài trợ Công ty TNHH một thành viên Thiên Y, cùng sự góp mặt đông đủ của các vận động viên, khán giả góp phần tạo nên thành công của giải đấu.

Đồng chí Bí thư đoàn Sở Y tế Nguyễn Minh Đức phát biểu khai mạc

Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt cho hoạt động chuyên môn; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị.
             Kết thúc buổi khai mạc các đồng chí Ban thường vụ Đoàn khối, Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở đã lên trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội thi đấu.

Sau buổi lễ khai mạc, đội bóng Chi đoàn TN Bệnh viện Mắt đã có trận đấu đầu tiên gặp đội bóng Đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Sau 90 phút thi đấu tập trung và gay cấn, đội Chi đoàn Bệnh viện Mắt đã dẫn trước với tỷ số 4-3

Đội bóng Chi đoàn TN Bệnh viện Mắt gặp Đội bóng Đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật