Bệnh viện Mắt Thanh Hóa tổ chức hội thao trào mừng kỷ niện 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

BỆNH VIỆN MẮT THANH HOÁ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 2023

Hoà chung không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023) và 78 năm Ngày thành lập Ngành Y tế Thanh Hoá (1945 - 2023), Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Mắt Thanh Hoá đã tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi nam- nữ phối hợp cho cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện từ ngày 20 - 24/02/2023.

Khai mạc hội thao

Giải bóng chuyền hơi thu hút gần 60 vận động viên tham gia được chia thành 8 đội thi đấu là viên chức, người lao động đến từ tất cả các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Các đội thi đấu nhận hoa và cờ lưu niệm từ Ban lãnh đạo Bệnh viện trước giải đấu

Trong thời gian diễn ra hội thi, trên tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, đoàn kết, chiến thắng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi, thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo khán giả là cán bộ, nhân viên bệnh viện cũng như của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhiều trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Các vận động viên thi đấu hết mình, nhiệt tình tạo ra những trấn đấu hay, sôi nổi

Các cổ động viên cũng rất hết mình và nhiệt tình cổ vũ cho các đội thi

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, hai đội tuyển: Khoa Khám bệnh - Cấp cứu + Phòng Công tác xã hội và Khoa Phẫu thuật GMHS + Khoa Chống nhiễn khuẩn + Khoa Dinh dưỡng đã bước vào trận chung kết. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn trong tiếng reo hò cổ vũ của đông đảo khán giả, cuối cùng đội Khoa Phẫu thuật GMHS + Khoa CNK + Khoa DD đã giành được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Hai đội vào chung kết chụp ảnh lưu niệm cùng BS.CKII. Trịnh Văn Lâm – Giám đốc Bệnh viện trước giờ thi đấu

Kết thúc giải đấu Đội Phẫu thuật Gây mê hồi sức – CNK – DD đã giành chiến thắng chung cuộc

Giải đấu được tổ chức nhằm động viên, cổ vũ toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và công tác được tốt hơn.

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đẹp từ Hội thao: