Công đoàn Bệnh viện Mắt Thanh Hóa trao quà động viên Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN MẮT TRAO QUÀ ĐỘNG VIÊN ĐOÀN VIÊN
CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 03/3/2023, thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Mắt Thanh Hóa, đồng chí Ngô Thanh An - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao quà động viên tới điều dưỡng Lường Thị Lan Phương, đoàn viên Tổ Công đoàn Khoa Glocom có con trai bị bệnh U xương ác tính.

Đồng chí Ngô Thanh An - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, PGĐ Bệnh viện trao quà cho đoàn viên Lường Thị Lan Phương

Từ tháng 6/2020, khi vừa qua sinh nhật 1 tuổi, cháu Nguyễn Hoàng Quân, con trai của điều dưỡng Phương đã bắt đầu tiếp nhận điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Nhi Trung ương. Gần hai năm qua, sau khi đổi đến 5 phác đồ điều trị, bản thân con đã phải chịu nhiều đau đớn nhưng tình trạng của con vẫn không khả quan.

Trong suốt thời gian đó, để có tiền chạy chữa cho con, bố mẹ em đã phải vay mượn khắp nơi. Bình thường cuộc sống gia đình đã khó khăn, hai bên gia đình nội ngoại cũng không khá giả. Từ khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình điều dưỡng Phương cũng đã nhận được sự quan tâm, thăm hỏi, động viên từ Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn cơ sở cùng tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện. Tuy vậy chặng đường phía trước của gia đình em vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Nắm bắt được hoàn cảnh gia đình điều dưỡng Lường Thị Lan Phương, BCH Công đoàn cơ sở Bệnh viện Mắt đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động chung tay hỗ trợ cho gia đình đồng chí Phương. Sau 2 ngày kêu gọi, toàn bộ số tiền thu được là 78.500.000 đồng đã được BCH Công đoàn bệnh viện thay mặt tập thể viên chức, người lao động trao tận tay đoàn viên Phương với mong muốn gia đình nhỏ sớm vượt qua khó khăn và cháu Hoàng Quân được chữa khỏi bệnh, để con lại được đi học, được sống khỏe mạnh, bình thường như bao bạn nhỏ khác.

Xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn cơ sở cùng tập thể anh/ chị/ em đồng nghiệp, điều dưỡng Phương đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, đặc biệt là Tổ Công đoàn Khoa Glocom cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện đã giúp đỡ và động viên gia đình cả về vật chất lẫn tinh thần.

Đoàn kết, tương thân tương ái là một truyền thống tốt đẹp được Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Thanh Hóa cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện vun đắp và gìn giữ, để Bệnh viện mãi là mái ấm thứ 2 để mỗi nhân viên đều cảm thấy được yêu thương, chia sẻ.